Cốc nguyệt san và viên đặt diệu kỳ PIGINA

Cốc nguyệt sanviên đặt diệu kỳ PIGINA

Mấy năm gần đây các chị em ít nhiều đã nghe đến cái tên Cốc nguyệt san. Đối với những ai đã dùng và quen dùng thì cốc nguyệt san là một phát minh tuyệt vời của nhân loại. Không còn cảm giác bí bách, khó chịu, lúc nào cũng sạch sẽ, thoải mái tập thể dục, vận động mạnh kể cả bơi lội lại còn bảo vệ môi trường và điều tuyệt vời đối với mình cùng nhiều chị em là hết hẳn vụ đau bụng kinh. Một số chị em nói rằng vẫn đau bụng kinh khi dùng cốc nguyệt san nhưng mình tin là cảm giác đấy đã giảm rất nhiều so với không dùng cốc. Sau khi tham khảo các chị em bạn dì và tìm hiểu về cốc nguyệt san thì cách đây hơn 2 năm mình đã chọn dùng sibell, rất mềm mại và êm ái. Có rất nhiều loại cốc nguyệt san nên các bạn gái hãy tìm hiểu và thử chọn cho mình chiếc cốc phù hợp nhé, có quá nhiều tác dụng tuyệt vời luôn .

Nếu bạn nào đã quen dùng cốc nguyệt san thì việc sử dụng viên đặt hoặc kiểm tra tình trạng của âm đạo sẽ cực dễ dàng. Có một số bạn gái tâm sự với mình là tớ chưa bao giờ tự kiểm tra cô bé của mình nên rất sợ khi đi khám hay đưa bất kỳ cái gì vào phần phụ. Việc này đối với những bạn cơ địa tốt, dùng băng vệ sinh cả đời mà không bị viêm nhiễm, khó chịu hoặc cố tình bỏ qua các cảm giác này thì không sao cả. Nhưng với nhiều bạn bị dị ứng băng vệ sinh, bị viêm nấm phải đặt viên đặt hoặc đi chữa trị hay những bạn muốn dùng cốc nguyệt san thì sẽ rất khó khăn. Mà cá nhân Phương khuyên các chị em nên thử dùng cốc nguyệt san, vì khi đã dùng quen bạn sẽ không muốn dùng lại băng vệ sinh nữa, như mình hôm nào chẳng may bị ở cơ quan bắt buộc phải dùng băng vệ sinh vài tiếng thôi là cũng cảm thấy như cực hình, mà về nhà thay cốc nguyệt san là thấy đời tươi đẹp, vui gì đâu .

Với viên đặt diệu kỳ PIGINA không chỉ giúp bạn vệ sinh làm sạch cô bé, còn giúp bạn cải thiện tình trạng đau bụng kinh, se khít, làm mềm, làm hồng, tăng nội tiết tố tại chỗ và nuôi dưỡng cô bé khỏe mạnh. PIGINA hỗ trợ giúp bạn hết hoặc tránh bị khô hạn, dễ dàng đặt cốc nguyệt san cũng như thuận lợi, thăng hoa trong chuyện ấy.