Cách dùng dung dịch vệ sinh Pigina

Dùng dung dịch vệ sinh thì có gì mà phải hướng dẫn, dễ ợt ai mà chả làm được, ối thế mà vẫn có người dùng sai do thói quen hòa chung vào nước và xoa bọt tung toé lên thì mới chịu đấy ạ

Các chị em nhớ nhé, Pigina chiết xuất từ thành phần tự nhiên nên không có bọt, không cần pha chung với nước mà chỉ cần nhấn 1-2 nhấn rồi xoa trực tiếp theo hướng dẫn, sau đó rửa sạch lại với nước sẽ đem lại cảm giác rất yomost – thơm nhẹ, mềm mại và sạch sẽ. Các chị em có thể dùng thử cả 2 loại (Pigina và loại đang dùng) để tự mình cảm nhận .

 

[CÓ THỂ BẠN ĐÃ BIẾT]

❓❓Nên s dng dung dịch vệ sinh phụ pigina n thế nào?

Thực sự rất dễ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tuân thủ những điều nên làm và không nên làm dưới đây!

✔️✔️NÊN LÀM: Mi ln thoa mt lượng bng hai ln ly gel . Đây là lượng dùng lý tưởng nht cho mi ln.

Thoa từ trước ra sau, và qua hai mép bên ngoài vùng kín của bạn. Việc thoa từ trước ra sau sẽ giúp tránh bị trộn lẫn với vi khuẩn ở hậu môn. Và bằng cách làm sạch các bên mép và mặt ngoài của âm đạo sẽ giúp loại bỏ các chất cặn bã còn sót lại khi đi tiểu một cách hiệu quả.❌❌KHÔNG NÊN LÀM:

  1. Không trộn gel vệ sinh phụ nữ với nước hoặc sữa tắm hoặc xà phòng trước khi thoa lên “Cô bé”. Không cần pha loãng khi sử dụng PIGINA. Hãy để sản phẩm thực hiện nhiệm vụ của mình!
  1. Không bao giờ dùng dung dịch vệ sinh để thụt rửa sâu bên trong âm đạo. Âm đạo là khu vực có khả năng tự làm sạch và chúng ta không nên tác động vào!