Sex nơi giải phóng và tái tạo Năng Lượng

Sex nơi giải phóng và tái tạo Năng Lượng, là cuộc gặp gỡ của 2 tâm hồn, 2 trái tim, 2 thân thể.

Tuy nhiên, các cặp đôi vô thức rơi vào trạng thái nhàm chán bởi những lối mòn trong thói quen và hoàn toàn bị động trong suốt tiến trình hoặc chỉ lặp đi lặp lại 1 vài cách thức trong nhiều năm nên không có cảm giác thăng hoa thật sự, thậm chí còn bị mất tập trung và không có cảm giác gì trong suốt tiến trình này.

Phụ nữ có đạt được sự hoà hợp và thăng hoa ở cấp độ thân thể và tâm hồn hay không, tất cả thể hiện qua ánh mắt, một sự quyến rũ rất đàn bà.

Rất nhiều phụ nữ bị lãnh cảm là do không biết cách hít thở sâu để đưa năng lượng xuống vùng tam giác em bé thiên thần. Vì vậy, hãy quan sát hơi thở và tập thở, để đạt được trạng thái luôn thở có nhịp điệu. Luyện tập hít vào và thở ra, tập trung đưa hơi thở từ đỉnh đầu, sâu xuống vùng em bé để kết nối và kích hoạt với Năng Lượng Gốc.

Thêm vào đó Cơ âm đạo lỏng lẻo và một cơ thể yếu ớt là nguyên nhân chính khiến bạn không thể tạo ra sự kích hoạt.

Pigina là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp vùng kín hàng đầu Hàn Quốc, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, chống khô hạn và trẻ hoá, tăng độ dày và săn chắc “cô bé” hiệu quả. Khi bạn làm chủ nhịp thở và có cơ âm đạo khỏe mạnh là khi hơi thở cùng cơ thể hợp nhất, điều tuyệt diệu sẽ xảy ra .

Pigina cùng bạn thăng hoa