RONG NHO TÁCH NƯỚC VỊNH VÂN PHONG
Rong nho (tên khoa học: Caulerpa lentillifera) là một loài rong tảo biển thuộc họ Caulerpaceae, dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh (green caviar), người Nhật Bản gọi nó là nho biển (海ぶどう, umi-budō). Chúng chỉ có thể mọc ở vùng nước biển sạch và có nắng ấm, không sông suối đổ vào để độ mặn cao nhất và trong nhất. Ở nước ta, duy chỉ khu vực vịnh Vân Phong là thích hợp nhất cho rong nho (những vùng khác cũng có trồng mà năng suất chất lượng không bằng).
1. Tên sản phẩm: RONG NHO TÁCH NƯỚC VỊNH VÂN PHONG
2. Thương hiệu: THE MOSHAV FARM
3. Xuất xứ: VIỆT NAM.
4. Thành phần: Rong nho tách nước (90%), nước muối bão hòa (10%).
5. Công dụng: Dùng để làm các món trộn gỏi, salad, ăn kèm sushi, sinh tố,…
6. Đối tượng sử dụng: Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
7. Cách dùng:
- Bước 1: Cho rong nho vào tô 0,5lit nước sạch ngâm trong 3 phút.
- Bước 2: Vớt ra, rửa lại 2-3 lần với nước sạch, ngâm trong nước đá khoảng 3 phút để rong nho giòn và ngon hơn.
- Bước 3: Để ráo nước và sử dụng trong vòng 30 phút, thưởng thức trực tiếp, chấm với nước sốt mè rang hoặc các loại nước sốt khác (mù tạt, muối tiêu chanh, tương ớt, tương cà,…). Tùy theo khẩu vị, có thể dùng thay thế rau xanh, làm các món trộn gỏi, salad, an kèm sushi, sinh tố,…
8. Quy cách: 1 hộp 60gram (gồm 3 túi, mỗi túi 20gram, 3 túi sốt mè); 1 thùng 23 hộp.
9. NSX & HSD:
- 06 tháng bảo quản nơi khô ráo thoáng mát kể từ ngày sản xuất.
- 12 tháng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 0-4 oC kể từ ngày sản xuất.
10. Khuyến cáo:
Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn, rong nho chuyển màu sắc và có vị lạ. Không chiên, xào, nấu chín, đổ nước xốt trực tiếp lên rong nho vì rong nho sẽ teo lại.
Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn, chuyển màu sắc và có vị lạ.